Dự án Hà Nội Huyện Thanh Trì

Nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 Tứ Hiệp Thanh Trì khu đô thị Hồng Hà Eco City

Phối cảnh tổng thể khu chung cư Tứ Hiệp
Phối cảnh tổng thể khu chung cư Tứ Hiệp

Nhà ở xã hội Tứ Hiệp – Hồng Hà Eco City nằm tại phía nam Hà Nội, Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7km đến khu đô thị. Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Dự án được liên kết với các khu vực khác bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm thành phố.

Phối cảnh nhà ở xã hội Tứ Hiệp
Phối cảnh nhà ở xã hội Tứ Hiệp

I. Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 Tứ Hiệp
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
 • Vị trí: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Tư vấn thiết kế: Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam
 • Diện tích khu đất N03A: 9.816m2.
 • Diện tích xây dựng: 3.231,2m2.
 • Mật độ xây dựng: 32,9%
 • Hệ số sử dụng đất: 3,62 lần
 • Diện tích sàn xây dựng: 35.607m2
 • Diện tích giao thông, cây xanh: 6.584,8m2
 • Thời gian dự kiến bàn giao: Quý IV/2017.

II. Vị trí dự án:
Chung cư Tứ Hiệp nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7 km đến khu đô thị.

Vị trí chung cư Tứ Hiệp
Chung cư Tứ Hiệp có vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện

Nhà ở xã hội Tứ Hiệp ngay sát bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2. Từ dự án, quý khách chỉ mất vài phút lái xe là tới bến xe Giáp Bát, đại học Bách Khoa Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai. Hứa hẹn sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế sầm uất của phía Nam Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch Giao thông từ dự án Tứ Hiệp
Bản đồ quy hoạch Giao thông từ dự án Tứ Hiệp

Dự án nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Nhà ở xã hội Tứ Hiệp được liên kết với các khu vực khác của Thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm Thành phố…

Liên kết vùng của chung cư Tứ Hiệp
Liên kết vùng của dự án

III. Tiện ích của dự án:
Nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 Tứ Hiệp nằm trong khu đô thị Hồng Hà Ecocity nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị. Với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ giúp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

Chung cư Tứ Hiệp được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khu đô thị còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như phía bắc giáp trường tiểu học và trung học, bệnh viện do Bộ Y Tế đầu tư của thị xã Tứ Hiệp, bệnh viện Quốc Tế Việt – Mỹ, phía Đông giáp công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị Metro Hoàng Mai.
IV. Thiết kế nhà ở xã hội tòa CT1, CT2, CT3:
Các căn hộ được thiết kế 2 Phòng ngủ – 1 vệ sinh – khách – bếp và ban công, bố trí hợp lý, khoa học, đơn giản và hiện đại tạo nên sự tiện nghi trong cuộc sống. Toàn bộ các phòng và không gian chính đều được tiếp xúc với không gian bên ngoài để đón nắng và gió, tầm nhìn thoáng.

Mặt bằng tổng thể 3 tòa CT1 CT2 và CT3
Mặt bằng tổng thể 3 tòa CT1 CT2 và CT3

Vật liệu và trang thiết bị của căn hộ sử dụng đúng theo các chủng loại, vật liệu đã quy định trong hợp đồng, không sử dụng vật liệu tương đương trong mọi trường hợp, kể cả khi có sự thay đổi và giá trên thị trường. Các vật liệu và trang thiết bị của căn hộ có thể được thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Mọi thay đổi sẽ được thông báo và lập thành phụ lục hợp đồng gửi tới người mua nhà.

Mặt bằng tòa CT1
Mặt bằng tầng điển hình tòa CT1
Mặt bằng tòa CT2
Mặt bằng tầng điển hình tòa CT2
Mặt bằng tòa CT3
Mặt bằng tầng điển hình tòa CT3

V. Tiến độ dự án:
Đang chuẩn bị thi công phần móng.
VI. Giá bán và tiến độ thanh toán:

 • Giá bán: dự kiến từ 12.8 triệu/m2 (giá bán tính trên diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT + kinh phí bảo trì + nội thất cơ bản)
 • Thanh toán dự kiến thành 5 đợt như sau:
  • Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng khi xây thô đến tầng 5.
  • Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng khi xây xong phần thô tòa nhà.
  • Đợt 4: Thanh toán 25% giá trị hợp đồng và 2% kinh phí bảo trì khi bàn giao nhà.
  • Đợt 5: Thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng khi dự án đã được phê duyệt quyết toán.

VII. Chính sách bán hàng: đang cập nhật.
VIII. Hỗ trợ vay vốn:
Dự án nhà ở xã hội Tứ Hiệp được vay gói hỗ trợ mua nhà ở xã hội của Ngân hàng chính sách xã hội, lãi suất chỉ từ 4.8%/01 năm, thời hạn vay lên đến 15 năm. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.